Tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học - Nguyễn Hữu Hợp (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Một số vấn đề chung về tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học; Tổ chức chủ điểm giáo dục ở trường tiểu học; Tổ chức tiết chào cờ ở trường tiểu học; Tổ chức tiết sinh hoạt lớp ở trường tiểu học.
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Giáo dục ngoài giờ lên lớp; Giáo dục tiểu học; Giáo dục ngoài giờ lên lớp; Giáo trình