Tôn Gia Ngân tuyển tập - Tôn Gia Ngân 1924-1985; Tôn Thảo Miên (H. Văn học, 2017)
Hình tượng nhân dân trong hài kịch Moliere; Bi kịch cổ điển Pháp; Hài kịch Moliere
Keywords: Molière -- 1622-1673; Kịch Pháp -- Hài kịch -- Thời kỳ cổ điển; Kịch Pháp -- Bi kịch -- Thời kỳ cổ điển; Văn học Pháp; Văn học thời kỳ cổ điển