Chu Văn toàn tập Trọn bộ ba tập Tập 3A Tiểu thuyết - Chu Văn 1922-1994; Phong Lê; Nguyễn Cừ; Nguyễn Anh Vũ (H. Văn Học, 2017)
Sao đổi ngôi
Nhà xuất bản Văn học và gia đình giữ bản quyền tác giả
Keywords: Tiểu thuyết Việt Nam; Văn học hiện đại; Văn học Việt Nam; Tiểu thuyết Việt