I và Y trong chính tả tiếng Việt - Cao Tự Thanh (Văn hóa-văn nghệ TP. Hồ Chí Minh, 2014)
I và Y trong chính tả tiếng Việt hiện nay; I và Y trong từ điển và tài liệu chữ quốc ngữ; I và Y theo vận thư chữ Hán; I và Y qua chữ Nôm.