Thi luật thơ lục bát trong Truyện Kiều - Lý Toàn Thắng (Giáo dục, 2015)
Lục bát Truyện Kiều từ góc nhìn thi học và thi luật. Thi vận - vần điệu thơ lục bát trong Truyện Kiều. Thi tiết - tiết điệu thơ lục bát trong Truyện Kiều. Thi điệu - nhip điệu thơ lục bát trong Truyện Kiều. Thi âm - kết hợp thanh âm trong Truyện Kiều.