Văn hóa Bắc Mỹ trong toàn cầu hóa - Lương Văn Kế (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cội nguồn của văn hóa Bắc Mỹ; Những thành tựu nổi bật của văn hóa Bắc Mỹ; Đặc trưng của văn hóa Bắc Mỹ; Văn hóa Canada; Tiếp xúc và ảnh hưởng qua lại giữa văn hóa châu Âu và văn hóa Bắc Mỹ; Ảnh hưởng của văn hóa Mỹ trên thế giới trong bối cảnh toàn cầu hóa.