Rèn luyện kĩ năng thực hành tiếng Việt Dùng cho sinh viên các trường sư phạm - Hoàng Thị Lan TS. (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Rèn luyện kĩ năng dùng từ, đặt câu trong văn bản tiếng Việt; Rèn luyện kĩ năng tiếp nhận và tạo lập văn bản.