Báo in Việt Nam trong thời kỳ đổi mới tiếp cận dưới góc độ báo chí học và khoa học chính trị - Dương Xuân Sơn PGS.TS. (Đại học quốc gia Hà Nội, 2013)
Báo in Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước trong thời kỳ đổi mới; Nghiên cứu hoạt động của báo in Việt Nam thời kỳ đổi mới dưới góc độ báo chí học và khoa học chính trị; Quá trình vận động của báo in Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.