Dân số vàng và bài toán giải quyết nạn thất nghiệp ở Việt Nam - Lâm Thị Diệu Quyên (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ, 2012)
Cơ so li luan va thực tiển ve van đe dan so,lao đong va lam viec trong giai doan cơ cau 'Dan so vang'