Triển vọng của diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á -Thái Bình Dương (APEC) và quan hệ Việt Nam - APEC - Đào Thị Diệu Châu (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ, 2012)
Khai quat qua trinh hinh thanh va phat trien cua dien đan hơp tac kinh te Chau A TBD