Vai trò của ASEAN trong việc giải quyết tranh chấp ở biển Đông - Huỳnh Thị Phương Thư (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ, 2012)
Khai quat chung ve tinh hinh tranh chap bien Đong va sư tham gia cua ASEAN trong viec giai quyet tranh chap tren bien Đong.