Tìm hiểu về mô hình CHAEBOL Hàn Quốc và khả năng vận dụng vào tập đoàn kinh tế nhà nước ở Việt Nam - Trần Châu Trang (Luan van Sinh vien, 2012)
cCo so li luan va thuc tien ve tap doan kinh te va CHEBOL o Han Quoc.Thuc trang cua cac CHEBOL Han Quoc va bai hoc kinh nghiem.Phuong huong va cac giai phap van dung vao mo hinh tap doan kinh te nha nuoc o Viet Nam.