Vai trò của Mỹ ở Đông Nam Á dưới thời BARACK OBAMA - Huỳnh Thị Mỹ Nhung (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ, 2012)
Tong quan ve Đong Nam A va vai tro cua My o Đong Nam A tư nawm đen trươc thơi ky tong thong BARACK OBAMA cam quyen.