Sự phân chia quyền lực giữa quốc hội và tổng thống Hoa Kỳ trên lĩnh vực đối ngoại - Đặng Thị Ngọc Hiệp (ĐHĐN - Trương ĐH ngoai ngữ, 2013)
Quyen han cua quoc hoi va tong thong Hoa ky tren linh vưc đoi thoai theo quy đinh cua hien phap lien bang.