Thành phố Đà Nẵng trong tình hình thực hiện mục tiêu phát triển thiên niên kỷ thứ hai: Hoàn thành phổ cập giáo dục tiểu học - Phan Ngọc Trinh (ĐHĐN - Trương ĐH ngoai ngữ, 2013)
Tong quan ve cac muc tieu phat trien thien nien ky