Nghiên cứu về vai trò của truyền thông nội bộ trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Đà Nẵng - Nguyễn Lê Ngân Hà (2013)
Luan van tap trung tim hieu vai tro van hoa doanh nghiep va loi ich cua truyen thong noi bo trong viec xay dung van hoa doanh nghiep ,co mot cai nhin chinh xac va khach quan ve cong cu quan trong ma hien nayrat it duoc chu trong dau tu nay tu do dua ra cac giai phap ho tro doanh nghiep trong viec ap dung truyen thong noi bo vao xay dung van hoa doanh nghiep.