Khai thac cac lơi the trong đam phan thương mai quoc te đoi vơi doanh nghiep nho va vưa tai Đa Năng - Lê Nguyễn Hoàng Cẩm Chi (2013)
Cơ sơ li luan cua van đe đam phan thương maiquoc te cua cac DN nho va vưa.