Quan hệ giữa VN với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài(NGO) trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn Thị Kim Phụng (2013)
Cơ sơ cua moi quan he giưa Viet nam va cac to chưc phi chinh phu nuoc ngoai trong thoi ky doi moi.Thuc tien quan he giua Viet nam va cac to chuc phi chinh phu nuoc ngoai trong thoi ky doi moi.Trien vong quan he giua Viet nam va cac to chuc phi chinh phu nuoc ngoai trong thoi gian toi.