Cơ hội và thách thức đối với kinh tế Thành phố Đà Nẵng thời kỳ hậu gia nhập WTO - Huỳnh Thị Kim Oanh (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ, 2012)
Cơ sơ li luan cơ hoi va thach thưc kinh te tp Đa nang thơi ky hau gia nhap WTO