Vị trí khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong chiến lược an ninh - đối ngoại của Hoa Kỳ những năm đầu thế kỷ XXI - Phan Thị Cẩm Vân (ĐHĐN-Trương ĐH Đa nang, 2012)
Tong quan ve khu vưc Chau A-Thai Binh Dương