Định hướng các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng PR trong quản trị khủng hoảng tại trung tâm thương mại Đa Nẵng Square - Phạm Thị Lụa (2012)
Cơ sơ li luan ve quan he cong chung(PR) va quan tri khung hoang