Truyền thông nội bộ trong hoạt động quan hệ công chúng của trường ĐH Kinh tế - ĐHĐN - Đoàn Quỳnh Nhung (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ, 2011)
Cơ sơ li luan ve truyen thong noi bo va vai tro cua no trong hoat đong PR cua to chưc.Thưc trang truyen thong noi bo trong hoat đong quan he cong chung cua trương ĐH kinh te-ĐHĐN. Nhan xet đanh gia va mot so giai phap cho truyen thong noi bo trong hoat đong quan he cong chung cua trương ĐH kinh te -ĐHĐN.