Hoàn thiện công tác PR tại công ty cổ phần phần mềm quản lý doanh nghiệp Đà Nẵng Fast - Nguyễn Thị Nhân (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ., 2011)
Lich sử nghien cưu PR va cơ sở li luan. Hoat đong PR trong cong ty co phan phan mem quan li doanh nghiep FAST chi nhanh Đa Năng.Hoan thien va đưa ra cac kien nghi trong cong tac PR.