Quyền thiền nhất thể: Nét Văn hóa đặc trưng của võ thuật thiếu lâm Trung Hoa - Nguyễn Tất Lân (ĐHĐN-Trương ĐH ngoại ngữ., 2011)
Khai quat ve ve vo thuat thieu lam Trung Hoa.Quyen thien nhat the trong vo thuat thieu lam Trung Hoa.Anh hưởng của quyen thien nhat the phai thieu lam đoi vơi văn hoa va vo thuat Viet Nam.