Quan hệ truyền thống trong hoạt động thực hành PR tại các khách sạn và khu nghĩ dưỡng cao cấp ở TP Đà Nẵng - Phạm Thị Ngọc Nhân (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ, 2011)
Cơ sơ li thuyet ve quan he truyen thong trong quan he cong chung.Thưc trạng quan he truyen thong trong hoat đong thưc hanh PR tai cac khach san va khu nghĩ dưỡng cao cap ở thanh pho Đa Nẵng.Mot so khuyen nghi nham nang cao hieu qua hoat đong quan he truyen thong trong thưc hanh PR tai cac khach san va khu nghi dưỡng cao cap ở thanh pho Đa Nẵng.