Vị trí của EU trong chính sách đối ngoại của VN từ năm 1990 đến nay - Hồ Trần Thanh Huyen (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ., 2011)
Tong quan ve lien minh Chau Au (EU) va chinh sach đoi ngoai cua Viet Nam tư năm 1990.Quan he cư Viet Nam đoi vơi EU tư năm 1990 đen nay.Vai tro cua EU trong chinh sach đoi ngoai của Viet Nam trong tương lai.