Hoạt động thông tin đối ngoại của VN trong thời kỳ đổi mới - Trần Thị Lê Dung (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ, 2014)
Cơ sơ li luan ve hoat dong thong tin đoi ngoại va hoạt dọng thong tin đ・i ngoai ở Viet nam trươc thơi ky đổi mơi.