Giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế giữa các quốc gia nằm trên hành lang kinh tế Đông -Tây - Trương Thị Phương Minh (Luan van sinh vien, 2014)
Co so li luan ve hop tac phat trien kinh te giua cac quoc gia nam tren hanh lang kinh te Dong -Tay.Thuc trang hop tac phat trien kinh te giua cac quoc gia nam tren hanh lang kinh te Dong-Tay.Giai phap day manh phat trien kinh te giua cac quoc gia nam tren hanh lang kinh te Dong-Tay.