Quan hệ VN-Nhật Bản giai đoạn 2002-2013 và những ảnh hưởng tích cực đối với TP Đà Nẵng - Nguyễn Lê Diệu Hằng (ĐHĐN-Trương ĐH ngoai ngữ, 2014)
Cơ sơ phat trien quan he hơp tac Viet nam-Nhat Ban giai đoạn 2002-2013