Từ điển ngữ pháp tiếng Anh và cách dùng - Minh Thuận; Bien tap: Hong Van (nxb Giao thong van tai, 2005)
Tư loai,tư trai nghia
Từ điển ngữ pháp tiếng Anh và cách dùng
Keywords: Tư đien ngư phap -- Tieng Anh -- Cach dung; Từ điển ngữ pháp tiếng Anh và cách dùng, Minh Thuận,2005