Từ điển tiếng Việt phổ thông - Chu Bích Thu, TS.; Nguyễn Ngọc Trâm, PGS.TS.; Nguyễn Thị Thanh Nga, TS.; Nguyễn Thúy Khanh, TS.; Phạm Hùng Việt, TS. (Tp.HCM : Tp.HCM, 2002)
Từ điển tiếng Việt phổ thông với 23420 mục từ gồm những tổ hợp từ, các câu điển hình các soạn giả còn dẫn nhiều câu tục ngữ, ca dao và các câu trích trong truyện Kiều. Từ điển cũng cung cấp thêm các thông tin về từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và thêm phần phụ lục rất phong phú.
Keywords: Tiếng Việt -- Từ điển