Tiếng Việt lí thú / : Nguyễn Thị Thúy. - Nguyễn Thị Thúy (2009)
Những điều lí thú về một số thành ngữ ,tục ngữ,về danh từ,đại từ,động từ,tính từ,số từ,từ ngữ khác và ngữ âm,Những điều lí thú về thơ văn.