Ngôn ngữ học tri nhận. : Từ lí thuyết đại cương đến thực tiễn tiếng Việt - Lý Toàn Thắng (-H : Phương đông, 2009)
Ngon ngu hoc tri nhan: Chan dung va phat thao. Nhung su khac biet trong cac mo hinh buc tranh ngon ngu ve the gioi.Nguyen li"Di nhan vi trung" cua mo hinh ve khong gian the gioi.Hai hinh thuc phan anh va hai cach hin khong gian trong ngon ngu.Dinh huong khong gian va nhung cach thuc bieu dat trong ngon ngu.Su hinh dung cac thuoc tinh khong gian Nghien cuu truong hop: cac y niem ra,qua,tren,duoi,va binh dien nghia bieu hien.
Vien khoa hoc xa hoi Viet Nam
Keywords: Ngôn ngữ học -- Ngôn ngữ học tri nhận