Tiếng Việt tinh nghĩa - Trịnh Mạnh (VH_TT, 2009)
Tim hieu nguon goc va nghia,mot so thanh ngư-tuc ngưTim hieu nguon goc mot so cau ca dao đong daoTim hieu nguon goc va nghia mot so đong tư-tinh tư -so tưTim hieu nguon goc va nghia mot so danh tư va đai tư