Ngữ pháp tiếng việt thực hành : = A Practical grammar of Vietnamese - Nguyễn Chí Hoà; bien tap: Nguyen Hong Nga (H. : Đại học quốc gia Hà Nội, 2006)
Ngữ pháp tiếng việt thực hành
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường ĐH KHXH & NV
thư mục 411-416
Keywords: Ngon ngư tieng viet; Ngữ pháp tiếng việt thực hành,Nguyễn Chí Hoà.,2006