Đỗ Hữu Châu tuyển tập - Tap 2 : Đại cương, ngữ dụng học, ngữ pháp văn bản - Đỗ Hữu Châu (2005)
Dai cuong ngon ngu hoc-Co so ngu dung hoc-Ngu phap van ban day hoc tu ngu trong nha truong va phan tich ngon ngu van hoc-Tu vung ngu nghia tieng viet-Giao trinh tu vung hoc tieng viet.