Thi pháp ca dao - Nguyễn Xuân Kính (2004)
Thi pháp học và việc nghiên cứu thư pháp ca dao - Mấy điều cần chú ý khi nghiên cứu thi pháp ca dao-ngôn ngữ,thể thơ-Thời gian và không gian nghệ thuật-một số biểu tượng hinh ảnh-các yếu tố thi pháp trong một chỉnh thể nghệ thuật ca dao.