Nguồn văn hóa truyền thồng VN - Lê Văn Quán (2007)
Văn hóa và văn hóa phương Đông.Đất nước con người và văn hóa VN trong tiến trình lịch sử.Nhận thức về bản chất vũ trụ -triết lý âm dương và vai trò của nó trong văn hóa truyền thống phương Đông...