Đặc trưng ngôn ngữ và văn hóa giao tiếp tiếng Việt - Hữu Đạt (GD, 2009)
Vài nét về nguồn góc và một số đặc điểm cơ bản của tiếng việt.Mối quan hệ giữa ngôn ngữ và văn hóa.Văn hóa và ngôn ngữ giao tiếp.Các quan hệ giao tiếp trong gia đình...