Định tố tính từ trong tiếng Việt - Nguyễn Thị Nhung (KHXH, 2010)
Khai quat ve tinh tu tieng viet,cac binh dien nghien cuu ve dinh to tinh tu.Dinh to tinh tu tieng viet xet tren binh dien ngu dung.Dinh to tinh tu tu tieng viet -thuc tien va su dung.