Internet-Sinh viên-lối sống. Nghiên cứu xã hội học về phương tiện truyền thông kiểu mới - Nguyễn Quý Thanh; bien tap: Hong Nga (-H : ĐHQGHN, 2011)
Cac van đe dịch vụ xa hoi
Đai hoc quoc gia Ha Noi
Keywords: Xa hoi hoc; Internet,sinhviên, công nghệ thông tin, computer, information,Nguyễn Quý ThanhInternet Sinh viên-lối sống,2011