Almanach những địa danh du lịch nổi tiếng trên thế giới - Trần Mạnh Thưởng (2008)
Cam nang can thiet cho nhung ai dang va co y dinh mot ngay nao do len duong kham pha nhung mien dat la .Cuon sach ket cau gan nhu la mot cuon tu dien