Lịch sử văn học Hoa Kỳ - Lê Huy Bắc; Bùi Duy Nghĩa bien tập (GD, 2010)
Văn học Hoa kỳ từ năm 1607-cuối thế kỹ1 XVIII,văn học thế kỹ XX, XXI.Lý luận - phê bình văn học Hoa kỳ
Keywords: Lê Huy Bắc, Lịch sử văn học, Hoa Kỳ, văn học, 2010