Nhìn lại sự thần kỳ của các nước Đông Á - Huỳnh Văn Thanh bien dich (2009)
Su hinh thanh cua Dong Nam A trong thien nien ky.Phat trien,khung hoang va tuong lai khoi phuc kinh te o Dong Nam A.Quan diem vi mo va vi mo.Chinh sach cong nghiep va tai chinh o Trung Quoc va Viet Nam .Quan he cong ty chinh quyen o nuoc Nhat thoi hau chien....