Tổng tập văn học các dân tộc thiểu số VN, tập 1. Quyển 1: Tục ngữ, đồng giao, hát ru, câu đố, dân ca, lao động phong tục - Nguyễn Đức Hùng (nxb Đa Nang, 2002)
tuc ngư,dong dao-hat ru,cau đo.dan ca-lao đong-phong tuc-Viet nam