Tiếng Việt thực hành - Bùi Minh Toán (NXB Giáo dục, 2005)
Hướng dẫn những kỹ năng chung nhất về tạo lập và tiếp nhận văn bản đến kỹ thuật viết luận văn và tiểu luận khoa học trong nhà trường. Rèn luyện kỹ năng đặt câu và dùng từ: Chữa các lỗi thường gặp về đặt câu và dùng từ trong văn bản