Tieng viet trong tiep xuc ngon ngu tu giưa the ky XX - Vương Toan; bien tap: Nguyen Thi Dinh (Dân Trí, 2011)
Khai quat ve tieng Viet trong tiep xuc van hoc giưa the ky XX
Le vietnamien en contact linguistique depuis Ia deuxieme moitie du XXsiecle
Keywords: Ngon ngu hocNhung ngon ngư khac; Tieng viet trong tiep xuc ngon ngu tu giưa the ky XX,Vương Toan,2011