Thuật Ngữ - Điển Tích Văn Hóa. - Trần Đình Ba; Nguyễn Thị Nhạn (VH-TT, 2011)
Hiểu rõ hơn kho tàng quý giá của Tiếng Việt,hiểu thêm thuật ngữ mình đang tiếp cận mà chưa được rõ nghĩa.
Keywords: Văn Hóa, Thuật ngữ, 2011Trần Đình Ba-Nguyễn Thị Nhạn