Ngữ Pháp Tiếng Việt những Vấn Đề Về Thời, Thể - Trần Kim Phượng (2008)
Thời gian khách quan và thời gian trong ngôn ngữ.Tình hình nghiên cứu vấn đề thời thế trong tiếng việt.Phó từ đã và các đơn vị tương đương...