Đức Phật nàng savitri và Tôi - Hồ Anh Thái; bien tap: Nguyen Thanh Binh (-H : Thanh Niên, 2010)
Khai thac nguon triet hoc va lich su Phat giao,nhieu cong trinh nghien cuu van hoc cua cac hoc gia An Do.
Keywords: Van hoc -- van hoc va tu tư hoc -- van hoc thuoc nhung ngon ngu khac -- tieu thuyet van hoc; Đức Phật nang Savitri va Toi,Hồ Anh Thái,2010